Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

EVGA ra mắt dòng main Z490 Dark Kingpin với mức giá 600$

19/03/2023
Tin tức

EVGA Ra mắt Z490 Dark Kingpin là một trong những chiếc Mainboard được EVGA thiết kế để có thể thực hiện tốt việc ” Ép xung ” với những linh kiện hàng đầu.

Bạn sẽ có được gì với 600$??

Với mức giá 600$ thật sự đây là một chiếc mainboard khá đắt đỏ chuyên dụng cho việc OC. Và đặc biệt hơn cả EVGA Z490 Kingpin (Z490 DK) chỉ có 2 khe ram – đúng rồi chỉ 2 khe ram, nhưng có khả năng support lên tới 128gb GB RAM và Bus lên tới 4400, nên dù cho bạn chỉ có 2 khe ram như một chiếc main ITX nhưng lại có khả năng support ram rất tốt. Điều này cũng dễ hiểu thôi, khi hầu hết các Overlocker đều chỉ sử dụng 1 hoặc 2 cây ram mà thôi.

Chiếc mainboard giá 600$ nhưng chỉ có 2 khe RAM

Với việc được tạo ra hẫu trợ tốt cho việc ép xung CPU nên Z490 DK có tới 2 cụm Debug led, công tắc tắt mở khe PCIe, bẳng mạch 10 lớp tạo nên sự chắc chắn và có tới 18 Phrase tụ nguồn CPU cao cấp giúp điện năng cung cấp cho CPU cực kì ổn định, EVGA cũng trang bị cho Z490 DK 2 cổng “ Probe-it “ giúp bạn có thể đo chính xác mức điện áp của từng bộ phận trên máy. Ngoài ra còn có cả công tắc “ Slow mode” giúp khóa “CPU multiplier” ở mức thấp nhất có thể, điều này giúp cho chúng ta có thể thấy được sự thay đổi giữa mức thấp nhất và khi OC bùng cháy.

Nâng cao nhưng không quên những gì cơ bản nhất !

Ngoài những tính năng cao cấp chuyên cho Overlocker thì EVGA vẫn trang bị full cổng ăn chơi kèm các công nghệ tiên tiến nhất cho Z490 DK, 8 port SATA 6Gbps hẫu trợ RAID 0/1/5/10, 2 khe M.2, 4 khe PCIe,2 port LAN (Intel 1Gbe và Intel 2.5GbE), onboard 7.1 channel audio, card Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0.

Chiếc Mainboard không thiếu một cổng ăn chơi nào 

Đây là một chiếc mainboard tốt nếu không nói là ” trâu bò”

Chung quy lại thì chiếc EVGA Z490 Dark Kingpin được tạo ra cho nhu cầu vọc vạch OC của các Overlocker trên nền tảng mới của Intel – Comet Lake – với độ bền cực cao khi được sử dụng các linh kiện tốt, các công tắc tiện dụng cho hầu hết các thao tác khi OC. Và nếu các bạn không phải là một Overlocker thì đây cũng không phải là một lựa chọn tồi, vì cơ bản Evga Z490 DK còn có thể chịu được OC thì các tác vụ bình thường không thể làm khó được chiếc mainboard này.

Chia sẻ

Bài viết liên quan