Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

DNTN vi tính Hải Sơn là một trong những nơi cung cấp sản phẩm vi tính uy tín và chất lượng tại địa chỉ Số 9 Trần Hưng Đạo, KP2, P.Hiệp Phú,Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm vi tính, Hải Sơn luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Hải Sơn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm vi tính, từ laptop, máy tính để bàn đến linh kiện và phụ kiện đi kèm. Các sản phẩm tại cửa hàng đều là hàng chính hãng, được bảo hành từ những thương hiệu nổi tiếng như Dell, Asus, Acer, Lenovo, HP, và nhiều hãng khác.

Khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm mới nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn tại DNTN Hải Sơn. Bên cạnh đó, Hải Sơn còn có dịch vụ sửa chữa, bảo trì, nâng cấp máy tính với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, DNTN Hải Sơn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với Hải Sơn để trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm vi tính tốt nhất cho nhu cầu của bạn.